Đấy là nơi nguy hiểm đanh rình rập. Bà cũng là phó chủ tịch hội liên hiệp các nữ doanh nhân thế giới( FCEM). Họ đã sử dụng các thiết bị của xưởng sữa chữa xe đạp của họ để chế tạo ra chiếc máy bay đầu tiên .
Theo tôi, biết được tại sao ta thất bại quan trọng hơn so với việc thành công mà không biết tại sao. Di cư từ Trung Quốc sang Malaysia năm 12 tuổi và tìm được một chân công nhân cơ khí. Suốt thời gian này, bà biết được những người nổi tiếng và giàu có đã sống như thế nào.
Vậy lỗi này thuộc về ai? Bạn có thể nói anh đã phải chịu nhiều những nỗi đu đớn tột bậc và trảu qua nhiều đêm mất ngủ, nhưng vẫn không hề có một lời than vãn. Theo như tôi biết, có rất ít sách viết về chủ đề thất bại.
Kenedy , dù đã bị đau thắt lưng vẫn trở thành tổng thống thứ 35 của Mĩ. Nhiều người trong chúng ta cũng gặp phải điều tương tự trong cuộc sống. Đó là những ngày u ám nhất trong cuộc đời anh vì ngay cả các em của anh cũng hắt hủi anh.
Chúc các bạn tiếp tục phát triển và thành công. Mỗi buổi sáng thức dậy đừng quên là ta phải hình dung trong đầu mình những hình ảnh con người đã thành công mà ta muốn trở thành. Gia đình ông không có đủ những thứ tối thiểu cho cuộc sống hàng ngày.
Vì vậy điều quan trọng nhất là trong cuộc hành trình tích lũy sản phẩm vật chất của mình, ta phải làm cho đúng. Trong cuộc tìm kiếm của cải vật chất, nhiều người đã quên béng những phẩm chất không sờ thấy được nhưng lại rất quan trọng này. Ông cũng bán một quyển sách rất chạy tựa đề là “ Con trai người hành khất”, đồng thời là một nhà hùng biện nổi tiếng và rất được ưu thích.
“Mùa hè thì ngọt ngào, mưa thật dễ chịu, gió làm ta sảng khoái, tuyết làm ta phấn chấn, không có thời tiết nào xấu cả, chỉ có những thời tiết đẹp khác nhau mà thôi. Chẳng hạn, nếu bạn có nhiều tiền, bạn sẽ mạo hiểm nhiều hơn. Lúc 22 tuổi, anh vừa học vừa làm thêm.
Những hi sinh nhất thời là để tạo ra hạnh phúc tương lai Nhưng một người lầm thế nào để phát triển sự kiên trì? Tại sao nhiều người có thể vượt qua mọi khó khăn trong khi đó những người khác cứ đầu hàng khi thấy dấu hiệu nhỏ nhoi nhất của sự khó khăn? Vẻ đắc thắng luôn bộc lộ qua mỗi cử chỉ của anh ta .
Cứ mỗi một người thắng cuộc lại có đến tá kẻ thua cuộc. Bạn có thể tận dụng sự thất bại . Mỉa mai thay, quan nhiều thời đại, nhân loại chỉ học hỏi được nhiều điều từ các sai lầm.
Không phải chúng ta được sinh ra để làm việc cho đến ngày chết đi. Vì vậy, tôi đã lần lượt xin hết việc này đến việc khác. Yang (Yang Chuang Kwang),vận động viên của Đài Loan ,đã dành huy chuơng vàng và phá kỉ lục thế giới trong cuộc thi 10 môn phối hợp.